Những cách mặc áo ba lỗ mùa hạ không thể bỏ qua

Comment

Thời trang

Ba cách mặc áo ba lỗ mùa hè không thể bỏ qua

Áo ba lỗ đặc biệt được trọng dụng trong mùa hạ vì nó mang lại cảm giác mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thực sự thoải mái và rất quan trọng trong ngày hè, thế nhưng, để chiếc áo này thúc đẩy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải chú tâm đến những nhân tố đi đôi.

Tìm hiểu thêm các kiểu áo ba lỗ :phong cách áo ba lỗ nữ online

Những ngày nóng đỉnh điểm vào mùa, thế nhưng để giải phóng cơn nóng là một vấn đề đặc biệt cần thiết thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó đem lại cảm nhận mát mẻ, vừa làm thoải mái cùng với thấm húi mồ hôi. Nhằm góp phần mang lại cho bạn cảm giác thanh thản khi diện áo ba lỗ thời trang song cũng cần chú ý các nhân tố đi kèm, áo ba lỗ luôn được những giới trẻ lựa chọn nhưng cũng không kém phần trẻ trung rộn ràng.

Chọn áo lót phù hợp với từng dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc bên trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai bình thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

Tham khảo các mẫu áo ba lỗ nữ thời trang : shop áo ba lỗ nữ trẻ trung 2018

– Mặc áo lót chẳng đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn không nên mặc áo lót có thêu hoa văn hay là những cụ thể ghồ ghề vì rất dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Và thay vì, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn chỉnh

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ thích hợp với đặc điểm thân thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  tương trợ bởi vậy bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to để có sự nâng đỡ tốt. Mặt khác, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc bên trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì không thể nào bảo hộ ổn định cho vòng ngực ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Lưu tâm độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ phù hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân đối. Còn với những ai vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tìm hiểu thêm: quần jean nam

Chọn kiểu cổ áo phù hợp với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hay là cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ Vhay là cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Bên cạnh đó, người vai hẹp cũng nên chú ý mặc áo màu sáng hoặc in hoa văn trang trí kẻ ngang. Ngược lại, người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và họa tiết kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tìm hiểu thêm những kiểu thời trang nữ khác: quần kaki nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *