Nên và không nên khi chọn áo sơ mi nam

Comment

Thời trang

Nên và không nên khi chọn lựa áo sơ mi nam

Thời trang ưa chuộng và phổ biến nhất với tất cả chúng ta là các áo sơ mi, nhằm biết cách ăn mặc cùng với phối hợp bộ cánh sơ mi với những mẫu áo cho phái nam là một câu hỏi tuy nhiên các đấng mày râu vẫn chưa biết cách phối hợp của trang phục này. Shophay.vn sẽ hướng dẫn cụ thể các chàng cách ăn mặc phù hợp theo khuynh hướng thời trang sau đây.

Tham khảo các mẫu áo vest nam : gu áo sơ mi nam giá rẻ 2018

Không nên

-Không mặc áo sơ mi màu đậm hơn bộ complê của bạn để làm việc.

-Không chọn áo sơ mi chẳng đúng size. Chọn chiếc áo đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể thoải mái cho ngón trỏ và ngón giữa vào khoảng giữa cổ cùng với cổ áo của bạn.

-Không chọn áo sơ mi có sắc màu không phù hợp với cà vạt. Áo sơ mi có hoa văn nên tránh lặp lại với cà vạt hoa văn. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tốt với chiếc cà vạt và một áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt một màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì thích hợp với một chiếc cà vạt một màu tối có hoa văn nhỏ.

Nghiên cứu các kiểu áo vest nam: các kiểu áo giả comple nam cao cấp

-Không nên làm nét đẹp nam tính của bạn bị giảm sút chỉ vì nhữngiếc cổ áo. Với những ai có gương mặt tròn nên chọn áo sơ mi có cổ kiểu cổ điển,  hoặc bạn có một gương mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ kiểu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên chọn lựa chiếc áo có cổ đứng cao.

Nên:

-Áo sơ mi nên bỏ vào trong quần khi mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo blazer.

-Nếu bạn quá gầy nên chọn chiếc áo theo dáng người, không mặc áo sơ mi quá rộng lụng thụng.

-Nếu áo sơ mi dài nên cho vào quần, ngoại trừ loại áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

– Thêm vào đó áo sơ mi cần bổ trợ thêm chiếc cà vạt làm điểm nhấn. Chẳng hạn như áo sơ mi cotton thường nhẹ tênh hợp lý với cà vạt lụa hay áo sơ mi dệt xương cá phối hợp với cà vạt lụa dệt dày hơn sẽ làm nên model trẻ hơn. Các loại áo sơ mi Cotton Pima thì chất rất nhẹ và mỏng rất phù hợp với lụa hoặc Cotton thường và Linen.

Xem thêm : đồng hồ nam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *