Hướng dẫn phối hợp áo thun quần jean nổi bật 2018

Comment

Thời trang

Hướng dẫn tổng hợp áo thun quần jean nổi bật 2018

Nên phối áo thun và quần jean sao cho đẹp có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ .Bởi đó shophay xin hướng dẫn các bạn nữ, các cách kết hợp bộ đồ quần jean và áo thun nữ. Để bạn luôn tự tin trước đám đông, luôn là thiếu nữ sôi nổi tràn sức sống

Tham khảo các mẫu áo thun nữ : kiểu áo thun nữ giảm giá

Áo thun trắng sọc đen kết hợp tuyệt vời cùng jeans skinny rách và áo khoác denim cột ngang eo.Thật thư giãn và giản dị! Hãy thử áo thun trắng sọc đen cùng quần jeans rách ôm và một đôi cao gót pointed-toe màu đen. Áo blazer thật tuyệt với khi phối hợp cùng áo thun xám sáng bỏ vào cạp quần skinny đen. Hoàn tất bộ trang phục cùng túi da bự màu đen, vòng cổ bản to, và giày búp bê glitzy lấp lánh.

Một chiếc áo thun tươi sáng toát phối cùng jeans rách. Hoàn tất bộ cánh với một chiếc kính gọng nhựa see-through.Áo vest đen sẽ cực hợp với chiếc áo thun trắng diệu kì của bạn cùng quần skinny xanh và đôi loafer in họa tiết da báo.
Bộ bộ cánh mang cảm hứng boho. Chúng ta thấy nơi đây một chiếc áo thun in hình một chú chim phối hợp với quần jeans rách ôm và một đôi peep-toe. Hoàn tất bộ đồ với một chiếc túi đeo vai da lộn tua rua.

Hướng dẫn phối áo thun và quần jean

Nói về áo thun, thì đó là phong cách đỉnh nhất cho những người mẫu quá khổ, có thể mặc đóng thùng với quần jeans boyfriends hoặc skinny. Một thứ khác nữa là áo thun in hình. Bằng công nghệ hiện đại, có không ít kiểu sắp xếp tuyệt diệu nhằm chọn lọc. Bạn nghĩ gì về quần jeans và áo thun. Hãy cho chúng tôi biết tư tưởng của bạn.

Áo Thun Nữ Cá Tính

Xem thêm: dép nam
Nào chúng ta cùng tìm hiểu cách phối hợp 2 trang phục này nhé

Nếu có một bộ trang phục mà phù hợp với hết thảy quần chúng, thì đó là jeans và áo thun. Cảm tạ mọi tín đồ thời trang hiện đại và các ngôi sao thời trang đường phố, chúng ta có thời cơ ngắm nhìn những chọn lựa tuyệt vời cho jeans và áo thun. Tại đây có hàng đống mẫu, tin tôi đi. Dĩ nhiên, tôi có tập hợp cho mình những kiểu ưa thích nhất. Vâng, tôi biết, tôi là một kẻ cuồng denim, luôn luôn tìm kiếm các mẫu vải denim. Thậm chí tôi mặc jeans và áo thun tại nhà.

Cách phối hợp áo thun và quần Jean

Thật đơn giản thun sáng trắng và quần jeans skinny rách gối. Một chiếc áo thun sáng trắng thật toàn hảo khi phối hợp với một chiếc quần jeans rách bó sát giấu gấu trong một đôi boot flat màu xám sáng. Hoàn tất bộ bộ cánh của bạn với mắt kính gọng tortoise và áo khoác denim cột ngang vòng 2. Áo thun sáng trắng mỏng đơn giản cùng quần jeans skinny đen.Vài người thích diện đồ theo model biker và tôi biết lý do tại sao! Chúng ta trông thấy một chiếc áo khoác biker đen mặc cùng một chiếc áo thun sáng trắng ngoại cỡ và quần jeans xanh rách gối và giày sneaker high-top trắng.

Cách mặc áo thun đẹp

Áo thun đỏ sáng bỏ phần nào vào trong cạp quần jeans lở lưng cao. Thun xám đóng thùng trong quần jeans ôm kết hợp cùng đôi búp bê màu hồng nhạt dễ thương. Mọi thứ thật hoàn hảo cho một ngày sôi nổi. Áo thun sát nách màu xám đóng thùng trong quần jeans skinny lật gấu. Thêm vòng cổ bắt mắt, đôi giày cao gót đen cuff, và áo blazer màu đơn giản.
Áo thun trắng kết hợp cùng jeans rách và áo khoác xanh quân đội quấn ngang eo.

Trên đây là một vài cách kết hợp bộ cánh đẹp và năng động, bạn cũng có thể tham khảo nhiều bài viết hướng dẫn của shophay.vn . Hoặc bạn có thể thử ngay bữa nay với cách chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên nhé.

Tìm hiểu thêm các kiểu thời trang nữ khác: quần tây nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *